Giỏ hàng

GỬI LẠI VỎ HỘP HƯƠNG LÀ TÍCH LẠI CÂY GIỐNG CỎ VETIVER

19/06/2019 bình luận

Thông điệp mà chúng tôi những người làm Hương Hồng Hạc mong muốn gửi tới khách hàng của mình "Hãy tích lại vỏ hộp hương và gửi lại cho nhà sản xuất"

Các anh, các chị và các bạn biết đó, chi phí bao bì cho Hương Hồng Hạc là một chi phí lớn. Bao bì bằng giấy hay bằng nilon cũng là một sự tiêu hao tài nguyên thiên nhiên, nhưng mong muốn hơn cả là vừa bảo quản tốt sản phẩm, vừa có thể tái sử dụng nó nhiều lần, thay vì sử dụng bao nilon một lần. Những người làm Hương Hồng Hạc luôn mong rằng những chiếc vỏ hộp sẽ được nâng niu trân trọng trong những lần dùng tiếp. Và đáng quý biết mấy khi những thông điệp của nhà Hồng Hạc đã và đang thực hiện tốt.

Chúng mình biết rằng, có rất nhiều người quan tâm tới môi trường và sẽ ủng hộ Hương Hồng Hạc cho những vỏ hộp được tái sử dụng nhiều lần.
Số tiền từ vỏ hộp hương thu hồi này sẽ quy đổi ra những cây giống cỏ Vetiver và Hương Hồng Hạc vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng dự án trồng cỏ Vetiver trên vùng sạt lở. Mỗi một cây cỏ giống Vetiver có giá từ 500-1000đ/cây

Hơn một năm vừa rồi, với sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng mà dự án “Thắp hương tích cây - Trồng cây giữ đất” đã có kết quả cụ thể:
- Hỗ trợ 4.500 cây cỏ giống Vetiver cho các farm, các bạn làm nông tự nhiên
- Hỗ trợ 10.000 cây giống cỏ Vetiver tại La Pán Tẩn- Mù Cang Chải - Yên Bái, một dự án tình nguyện thực sự mang lại giá trị cho vùng sạt lở nghiêm trọng của các bạn Sinh Viên Tình Nguyện Sông Mã, được thực hiện từ tháng 7/2018. Xem kết quả tại “Dự án trồng cỏ Vetiver Chống Sạt Lở tại La Pán Tẩn, Mù Cang Chải, Yên Bái”
- Hỗ trợ 10.000 cây cỏ giống Vetiver cho dự án trồng cỏ Vetiver của các bạn Tình nguyện Sông Mã giai đoạn tiếp theo 23/6-2/7/2019. (Sắp diễn ra)

Hãy giữ lại vỏ hộp và gửi lại nhà Hồng Hạc trong lần order tiếp khách hàng nhé!

Bình luận

THÔNG TIN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO